GIỚI THIỆU SAIGON MOTO

SaigonMoto Co., Ltd… – SaigonMoto là đối tác chiến lược, phân phối các dòng mô tô Naked Bike, Sport Bike, Cruiser, Touring, Motocross… và phụ tùng chính hãng đến từ các Hãng mô tô danh tiếng trên thế giới như Harley Davidson, Indian, CR&S, Big Dog,  BMW, Ducati, Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, Triumph… hàng đầu Việt Nam. Chính thức thành lập năm 2008, trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay SaigonMoto trở thành địa chỉ tin cậy với khách hàng có nhu cầu sở hữu mô tô, điểm đến thường xuyên của các CLB, Hội đoàn chơi mô tô trong cả nước.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của SaigonMoto được tuyển chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về sản phẩm, kĩ thuật và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình nhằm giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mô tô phân khối lớn tại thị trường Việt Nam.

Đến với SaigonMoto, quý khách sẽ được trải nghiệm trên những chiếc mô tô độc nổi đình đám nhất Việt Nam, phụ tùng chính hãng cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.